ติดต่อลงโฆษณา

(อัพเดตล่าสุด 1 พฤษภาคม 2563)

ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือเอเจนซี่รับงานโปรโมท ท่านสามารถลงโฆษณากับทางเว็บได้ครับ เพราะท่านจะได้ประโยชน์เต็มๆ และได้ลูกค้าตรงกลุ่มมากที่สุด

ธุรกิจอะไรบ้างที่ลงโฆษณาแล้วได้ประโยชน์เต็มๆ

 • ธุรกิจที่พัก โรงแรม โฮสเทล คอนโดปล่อยเช่ารายวัน รีสอร์ท อะไรก็ตามที่ปล่อยเช่าให้ลูกค้า แขก นักท่องเที่ยวแบบรายวัน รายเดือน ลงได้ครับ
 • ธุรกิจรถเช่าต่างๆ รถตู้ รถบัส รถแดง รถเก๋งเช่าพาแขกเที่ยว รถเช่าขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับ หรืออะไรก็ได้ที่ท่านหาเงินจากนักท่องเที่ยว ลงได้หมดครับ
 • ธุรกิจสถานที่ท่องเที่ยว เช่น บริษัททัวร์ Inbound Outbound สปา ล่องแก่ง โหนสลิง ผจญภัย ATV ยิงปืนอัดลม ฟาร์มเสือ ฟาร์มลิง ฟาร์มงูจงอาง ฟาร์มผีเสื้อ กล้วยไม้ ปางช้าง สวนสัตว์ สนามมวย โชว์คาบาเร่ ลงได้หมดครับ
 • ธุรกิจร้านขายของ เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านขายของที่ระลึก ร้านจิวเวอรี่ ร้านขายกระเป๋า ร้านขายสาหร่ายทะเล หมอนยางพารา ที่ลูกค้าท่านส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยว อันนี้เหมาะมาก ลงได้ครับ
 • ธุรกิจร้านอาหาร เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขนมหวาน ร้านไอศครีม ร้านชามุก ร้านขนมปัง ร้านบิงซู ร้านเนื้อย่าง บุฟเฟ่ต์ทุกประเภท ในห้าง นอกห้าง ลงได้หมดครับ
 • ธุรกิจขายตั๋ว เช่น สายการบิน รถทัวร์ รถตู้ รถบัส บัตรเข้าชมสถานที่ บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ
 • ธุรกิจอื่นๆ ที่เน้นรายได้จากนักท่องเที่ยว ลงได้หมดครับ

เช่น ถ้าท่านเป็นเจ้าของโรงแรม ท่านก็จะมีเว็บไซต์ของท่านและลงขายในเว็บ OTAs  (Online Travel Agent)  หากท่านลงโฆษณาบทความกับทางเราและพอลูกค้าเปิดเว็บมาเจอบทความที่ท่านลงโฆษณาไว้ จะทำให้ลูกค้าจะติดต่อหาท่านโดยตรง โดยลูกค้าจะไปสืบราคาจากที่ต่างๆ มาก่อน หรือไปดูรีวิวจาก OTAs  (Online Travel Agent) หากลูกค้าพอใจราคา ก็จะค้นหาข้อมูลการติดต่อกับท่านและโทรหาท่าน ซึ่งจะทำให้ท่านจะขายได้ราคาดี ถ้าลูกค้าจอง ก็แนะนำให้ลูกค้าจองในเว็บท่านหรือโอนเงินให้ท่านโดยตรงเลย ท่านจะได้ไม่ต้องเสียค่าคอมฯ ให้เอเย่น ดังนั้นยิ่งท่านมีข้อมูลการติดต่อโดยตรง ที่ลูกค้าสามารถหาเจอได้ง่ายๆ ท่านก็จะได้ประโยชน์เต็มๆ

ราคาบทความละ 3,900 บาท จ่ายครั้งเดียว

ลักษณะโฆษณาของทางเว็บ Chiangmai Expert มีแบบเดียว คือ การลงบทความ แนะนำข้อมูลธุรกิจของท่าน
โดยจะมีการให้รายละเอียดธุรกิจ ตัวหนังสือ รูปภาพหรือวีดีโอ และที่สำคัญ คือ ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ เบอร์ติดต่อ ไอดีไลน์ เว็บไซต์ แผนที่ Google Map หรือ อื่นๆ ที่ลูกค้าจะติดต่อท่านได้โดยตรง ดูตัวอย่างบทความได้ที่นี่ >>> ตัวอย่างบทความของลูกค้า

บทความละ 3,900 บาท จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีรายเดือน รายปีใดๆ และ บทความจะอยู่ตลอด การันตี 2 ปีขึ้นไป คุ้มกว่าการจ่ายรายเดือน
(เว็บนี้เปิดมาอย่างต่อเนื่อง 3 ปีแล้ว และจะเปิดไปเรื่อยๆ เพราะ ธุรกิจท่องเที่ยวเติบโตอย่างต่อเนื่อง)
*แก้ข้อมูลภายหลังตรวจสอบ เช่น แก้ข้อมูลพิมพ์ผิด เบอร์โทรไม่ถูก แก้ได้ครับ ไม่คิดเงิน
*แก้ข้อมูลภายหลังตรวจสอบ เช่น เพิ่มรูปใหม่ เพิ่มวีดีโอ เขียนรายละเอียดเพิ่ม คิดครั้งละ 500 บาท

ใหม่! บริการเพิ่มธุรกิจโรงแรมที่พักของท่าน ลงในบทความที่มีอยู่แล้ว

เช่น เวลานักท่องเที่ยวค้น Google ว่า “โรงแรม นิมมาน เชียงใหม่” ก็จะมีบทความของ Chiang Mai Expert ขึ้นมาหน้าแรก ลำดับแรกๆ คือบทความที่ชื่อ “15 โรงแรมที่พักย่านนิมมาน เชียงใหม่ | Chiang Mai Expert” ซึ่งท่านสามารถให้ทางเราแทรกโรงแรมของท่านลงในบทความนี้ได้ ด้วยอัตราราคา 3,900 บาท ก็จะทำให้ลูกค้าที่ค้นหาโรงแรมเชียงใหม่ เจอโรงแรมของท่านทันทีและจองกับท่านได้โดยตรง

วิธีการลงโฆษณา

 1. พูดคุย ตกลงงานและชำระเงิน 3,900 บาท
 2. ส่งข้อมูล ชื่อ รายละเอียด รูปภาพ Link video ข้อมูลการติดต่อมาให้ทางเว็บ (ท่านเป็นผู้จัดหาข้อมูล ข้อมูลมากน้อยได้ ตามที่ท่านต้องการ แต่แนะนำพอดีๆ เพราะเรากำลังทำให้ลูกค้าอ่าน ถ้าเยอะลูกค้าอาจจะไม่สนใจหรือขี้เกียจอ่าน)
 3. ทางเว็บลงบทความ
 4. ตรวจสอบความถูกต้อง

ติดต่อลงโฆษณา

แอดมินโอ เบอร์ 084 502 8074 / ไลน์ไอดี tanakorn.o (จะขึ้นว่า Touch Chiang Mai)

บัญชีโอนเงิน 

ธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์)
สาขา โลตัสหางดง
เลขที่ 9412054403
ชื่อบัญชี ธนากร สถาปิตานนท์

อีเมลล์ส่งข้อมูลลงโฆษณา (รบกวนโทรฯหรือไลน์มาก่อนส่งข้อมูลนะครับ)

email-cmep

 

การตัดสินใจวันนี้ คือความก้าวหน้าของธุรกิจท่าน ติดต่อมาได้ตลอดเลยนะครับ โทรฯ 084 502 8074