ติดต่อลงโฆษณา

(อัพเดตล่าสุด 14 กันยายน 2563)

ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือเอเจนซี่รับงานโปรโมท ท่านสามารถลงโฆษณากับทางเว็บได้ครับ เพราะท่านจะได้ประโยชน์เต็มๆ และได้ลูกค้าตรงกลุ่มมากที่สุด

ธุรกิจอะไรบ้างที่ลงโฆษณาแล้วได้ประโยชน์เต็มๆ

 • ธุรกิจที่พัก โรงแรม โฮสเทล คอนโดปล่อยเช่ารายวัน รีสอร์ท อะไรก็ตามที่ปล่อยเช่าให้ลูกค้า แขก นักท่องเที่ยวแบบรายวัน รายเดือน ลงได้ครับ
 • ธุรกิจรถเช่าต่างๆ รถตู้ รถบัส รถแดง รถเก๋งเช่าพาแขกเที่ยว รถเช่าขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับ หรืออะไรก็ได้ที่ท่านหาเงินจากนักท่องเที่ยว ลงได้หมดครับ
 • ธุรกิจสถานที่ท่องเที่ยว เช่น บริษัททัวร์ Inbound Outbound สปา ล่องแก่ง โหนสลิง ผจญภัย ATV ยิงปืนอัดลม ฟาร์มเสือ ฟาร์มลิง ฟาร์มงูจงอาง ฟาร์มผีเสื้อ กล้วยไม้ ปางช้าง สวนสัตว์ สนามมวย โชว์คาบาเร่ ลงได้หมดครับ
 • ธุรกิจร้านขายของ เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านขายของที่ระลึก ร้านจิวเวอรี่ ร้านขายกระเป๋า ร้านขายสาหร่ายทะเล หมอนยางพารา ที่ลูกค้าท่านส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยว อันนี้เหมาะมาก ลงได้ครับ
 • ธุรกิจร้านอาหาร เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขนมหวาน ร้านไอศครีม ร้านชามุก ร้านขนมปัง ร้านบิงซู ร้านเนื้อย่าง บุฟเฟ่ต์ทุกประเภท ในห้าง นอกห้าง ลงได้หมดครับ
 • ธุรกิจขายตั๋ว เช่น สายการบิน รถทัวร์ รถตู้ รถบัส บัตรเข้าชมสถานที่ บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ
 • ธุรกิจอื่นๆ ที่เน้นรายได้จากนักท่องเที่ยว ลงได้หมดครับ

เช่น ถ้าท่านเป็นเจ้าของโรงแรม ท่านก็จะมีเว็บไซต์ของท่านและลงขายในเว็บ OTAs  (Online Travel Agent)  หากท่านลงโฆษณาบทความกับทางเราและพอลูกค้าเปิดเว็บมาเจอบทความที่ท่านลงโฆษณาไว้ จะทำให้ลูกค้าจะติดต่อหาท่านโดยตรง โดยลูกค้าจะไปสืบราคาจากที่ต่างๆ มาก่อน หรือไปดูรีวิวจาก OTAs  (Online Travel Agent) หากลูกค้าพอใจราคา ก็จะค้นหาข้อมูลการติดต่อกับท่านและโทรหาท่าน ซึ่งจะทำให้ท่านจะขายได้ราคาดี ถ้าลูกค้าจอง ก็แนะนำให้ลูกค้าจองในเว็บท่านหรือโอนเงินให้ท่านโดยตรงเลย ท่านจะได้ไม่ต้องเสียค่าคอมฯ ให้เอเย่น ดังนั้นยิ่งท่านมีข้อมูลการติดต่อโดยตรง ที่ลูกค้าสามารถหาเจอได้ง่ายๆ ท่านก็จะได้ประโยชน์เต็มๆ

บริการที่ 1 : เพิ่มหรือแทรกธุรกิจโรงแรมที่พักของท่าน ลงในบทความที่มีอยู่แล้ว (โรงแรมละ 5,900 บาท)

เช่น เวลานักท่องเที่ยวค้น Google ว่า “โรงแรม นิมมาน เชียงใหม่” ก็จะมีบทความของ CM Expert ขึ้นมาหน้าแรก ลำดับแรกๆ คือบทความที่ชื่อ “15 โรงแรมที่พักย่านนิมมาน เชียงใหม่ | CM Expert” ซึ่งท่านสามารถให้ทางเราแทรกข้อมูลโรงแรมของท่านลงในลำดับที่ 1 2 3 ของบทความนี้ได้ ด้วยอัตราราคา 5,900 บาท / 1 โรงแรม (จ่ายครั้งเดียว) ก็จะทำให้ลูกค้าที่ค้นหาโรงแรมเชียงใหม่ เจอโรงแรมของท่านทันทีและจองกับท่านได้โดยตรง

บริการที่ 2 : ลงบทความ ข้อมูลธุรกิจของท่าน บทความละ 4,500 บาท

ลักษณะโฆษณาของทางเว็บ CM Expert คือ การลงบทความ แนะนำข้อมูลธุรกิจของท่าน
โดยจะมีการให้รายละเอียดธุรกิจ ตัวหนังสือ รูปภาพหรือวีดีโอ และที่สำคัญ คือ ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ เบอร์ติดต่อ ไอดีไลน์ เว็บไซต์ แผนที่ Google Map หรือ อื่นๆ ที่ลูกค้าจะติดต่อท่านได้โดยตรง ดูตัวอย่างบทความได้ที่นี่ >>> ตัวอย่างบทความของลูกค้า

บทความละ 4,500 บาท จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีรายเดือน รายปีใดๆ และ บทความจะอยู่ตลอด การันตี 2 ปีขึ้นไป คุ้มกว่าการจ่ายรายเดือน

(เว็บนี้เปิดมาอย่างต่อเนื่อง 4 ปีแล้ว และจะเปิดไปเรื่อยๆ เพราะธุรกิจท่องเที่ยวเติบโตอย่างต่อเนื่อง)
*ฟรี! แก้ข้อมูล เช่น แก้ข้อมูลพิมพ์ผิด เบอร์โทรไม่ถูก แก้ได้ครับ ไม่คิดเงิน
*ฟรี! แก้ข้อมูลภายหลังตรวจสอบ เช่น เพิ่มรูปใหม่ เพิ่มวีดีโอ ไม่คิดเงิน

โปรโมชั่น ก.ย. 63 สำหรับโรงแรม ลงบริการที่ 1 + 2 (จาก 10,400 / ลดเหลือ 6,900.-)

วิธีการลงโฆษณา

 1. พูดคุย ตกลงงานและชำระเงิน (โทรฯ หรือ แอดไลน์)
 2. ลูกค้าส่งข้อมูลธุรกิจ ชื่อ รายละเอียด รูปภาพ Link video ข้อมูลการติดต่อมาให้ทางเว็บ
 3. ทางเว็บลงบทความ
 4. ตรวจสอบความถูกต้อง

ติดต่อลงโฆษณา

แอดมินโอ เบอร์ 084 502 8074 / ไลน์ไอดี tanakorn.o (จะขึ้นว่า Touch Chiang Mai)

บัญชีโอนเงิน 

ธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์)
สาขา โลตัสหางดง
เลขที่ 941 205 4403
ชื่อบัญชี ธนากร สถาปิตานนท์

อีเมลล์ส่งข้อมูลลงโฆษณา (รบกวนโทรฯหรือไลน์มาก่อนส่งข้อมูลนะครับ)

email-cmep

 

การตัดสินใจวันนี้ คือความก้าวหน้าของธุรกิจท่าน ติดต่อมาได้ตลอดเลยนะครับ โทรฯ 084 502 8074