รวม 4 โรงแรมบีทู (B2 Hotel) ทั่วกรุงเทพมหานคร

โรงแรมบีทู กรุงเทพ
หากเพื่อนๆ กำลังหาโรงแรมที่พัก ทำเลดี ใจกลางกรุงเทพมหานคร ห้องใหม่ สะอาด ปลอดภัย ราคาถูก ไม่แพง...วันนี้ แอดขอแนะนำโรงแรมบีทู กรุงเทพ (B2 Hotel) เลยจ้า ซึ่งปัจจุบันมี 4 สาขา แถมอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง แถวห้วยขวาง ย่านศรีนครินทร์ โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ แยกลำสาลี มหาวิทยาลัยรามคำแหง สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุขและบางนา แอร์พอร์ตลิงค์ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ ของกินหาง่ายจ้า หากใครมากรุงเทพ มาพักที่โรงแรมบีทูได้เลยจ้า คุ้มค่าจริงๆ

 
รายชื่อ 4 โรงแรมบีทู (B2 Hotel) ทั่วกรุงเทพมหานคร

  1. บีทู ศรีนครินทร์ (กรุงเทพ)
  2. บีทู บางนา (กรุงเทพ)
  3. บีทู ดอนเมือง (กรุงเทพ)
  4. บีทู ห้วยขวาง (กรุงเทพ)

ดูเพิ่ม >> ดูโรงแรมบีทู (B2 Hotel) จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ

1. บีทู กรุงเทพ โฮเต็ล ศรีนครินทร์ (B2 Bangkok Hotel – Srinakarin)

ระดับดาว : ★★★
คะแนนจากลูกค้า : 7.9 (ดีมาก)
รีวิว : 🙂 ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดี มีที่จอดรถพอเพียง ใกล้ ม.รามคำแหง ใกล้แอร์พอทลิ้งค์ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไปเดอะมอลล์ราม,บางกะปิสะดวก ไปซีคอนก็ไม่ไกล จองห้องเพื่อพักในการรับพระราชทานปริญญาบัตร ม.รามคำแหง สะดวกมาก ใกล้เอแบค โรงแรม ดีไซน์เรียบๆ แต่ให้ความรู้สึกสบาย สิ่งอำนวยความสดวกจักว่าดีทีเดียว

→ ดูรูปเพิ่มเติม

568 – 899 บาท/ห้อง/คืน
ที่อยู่ : 12 ถนนศรีนครินทร์ 2 หัวหมาก บางกะปิ, รามคำแหง, กรุงเทพ
อาหารเช้า : ไม่มีบริการ
โปรโมชั่นช่วงนี้ → กดดูรายละเอียดและโปรโมชั่น บีทู กรุงเทพ โฮเต็ล ศรีนครินทร์2. บีทู บางนา พรีเมียร์ โฮเต็ล (B2 Bangna Premier Hotel)

ระดับดาว : ★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.0 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : 🙂 โรงแรมหาไม่ยากค่ะ มองเห็นจากถนนเลย อยู่ข้างๆโรงแรมโนโวเทล บางนา ห้องพักจัดได้น่ารักดี ห้องพักดูดีกว่าที่คิดไว้ กว้าง สะอาด ใหม่ดีค่ะ เหมาะสมราคา เตียงนุ่ม นอนสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า อาหารเช้าบริการด้วย คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย สะดวกสบาย

→ ดูรูปเพิ่มเติม

639 – 747 บาท/ห้อง/คืน
ที่อยู่ : ซอยศรีนครินทร์ 65, บางนา, กรุงเทพ
อาหารเช้า : มีบริการ
โปรโมชั่นช่วงนี้ → กดดูรายละเอียดและโปรโมชั่น บีทู บางนา พรีเมียร์ โฮเต็ล3. บีทู ดอนเมือง พรีเมียร์ โฮเทล (B2 Don Mueang Premier Hotel)

ระดับดาว : ★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.8 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : 🙂 ได้พักที่บีทู ดอนเมือง พรีเมียร์ โฮเทล ดีมากๆ ค่ะ เป็นโรงแรมที่ใหม่ สะดวกและสบาย ราคาไม่แพง แนะนำให้เพื่อนๆ มาพักที่นี่เลย ห้องพักสะอาด ประทับใจ อยู่ใกล้ป้ายรถเมล์ รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก นอนหลับสบาย ราคาดี หายากนะครับ ถ้ามีธุระหรือว่างอยากมาพักผ่อน จะมาอีกแน่ครับ

→ ดูรูปเพิ่มเติม

671 – 1,400 บาท/ห้อง/คืน
ที่อยู่ : 1/8 Chaeng Wattthana 4 Road,Anusawari,Bang Khen,Bangkok
อาหารเช้า : ไม่มีบริการ
โปรโมชั่นช่วงนี้ → กดดูรายละเอียดและโปรโมชั่น บีทู ดอนเมือง พรีเมียร์ โฮเทล4. บีทู ห้วยขวาง พรีเมียร์ โฮเทล (B2 Huai Khwang Premier Hotel)

ระดับดาว : ★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.3 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : 🙂 ห้องกว้าง สะอาด เตียงนอนสบาย มีเซเว่นและร้านอาหารใกล้ๆโรงแรม มีที่จอดรถแต่ไม่มาก มาพักหลายครั้งแล้ว ดูแลดีเหมือนเดิม สะดวกสบาย ใกล้ถนน ห้องสะอาดใหม่ เหมือนทุกครั้งที่มา พนักงานน่ารักค่ะ ใกล้แหล่งของกิน เดินทางสะดวก ทำเลกลางใจเมืองเดินทางสะดวกในราคาพอเหมาะ ราคาไม่แพงคุ้มเงินที่จ่าย

→ ดูรูปเพิ่มเติม

650 – 862 บาท/ห้อง/คืน
ที่อยู่ : 9 Soi Intamara 49, Sutthisan Winitchai Road, Dindeang
อาหารเช้า : ไม่มีบริการ
โปรโมชั่นช่วงนี้ → กดดูรายละเอียดและโปรโมชั่น บีทู ห้วยขวาง พรีเมียร์ โฮเทล


ดูโรงแรมบีทู (B2 Hotel) จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ