ผจญภัยบนต้นไม้ใหญ่ ที่ Phoenix Adventure Park เชียงใหม่

phoenix-adventure-park-chiangmai
หากคุณกำลังมองหากิจกรรมผจญภัยที่ไม่น่ากลัวมาก หรือกิจกรรมแบบกลุ่มเพื่อใช้ในการละลายพฤติกรรม หรือร่วมสนุกกันในครอบครัว วันนี้เรามีสถานที่ที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ

Phoenix Adventure Park (ฟีนิกซ์แอดเวนเจอร์พาร์ค) อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ เป็นสถานที่ผจญภัยบนต้นไม้รูปแบบใหม่ คุณจะได้สัมผัสกับความมันส์ในรูปแบบต่างๆ มากถึง 48 กิจกรรม อาทิเช่น สะพานลิงผ่านน้ำตก ปีนตาข่ายท่อนซุงหก สะพานเลโก้ สเก็ตบอร์ดลอยฟ้า เดินสลิงเส้นเดียว ตาข่ายโหนสลิง คิงคองพิโรธ  แฮงไกเดอร์ โกคาร์ทม้ง ผาตุ๊กแก ใยแมงมุม อุโมงค์ลอยฟ้า สะพานซิกแซก สกีอากาศ เป็นต้น ภายในมีบริเวณพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด แถมด้วยระบบความปลอดภัยที่นำเข้าจากฝรั่งเศสทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟไว้ให้บริการอีกด้วย ใครที่อยากหากิจกรรมผจญภัยเล่นสนุกสนานกันในครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือใช้เป็นกิจกรรมละลายพฤติกรรมในหมู่พนักงาน ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ

บริการจองทัวร์ผจญภัย  Phoenix Adventure Park เชียงใหม่ ติดต่อได้ที่นี่ >> จองทัวร์ผจญภัย Phoenix Adventure Park เชียงใหม่ หรือ Line ID: @yimwantour หรือ โทร 097 970 3808

 

phoenix-adventure-park-chiangmai-4

phoenix-adventure-park-chiangmai-7

phoenix-adventure-park-chiangmai-15

phoenix-adventure-park-chiangmai-10phoenix-adventure-park-chiangmai-17

phoenix-adventure-park-chiangmai-8

phoenix-adventure-park-chiangmai-18

phoenix-adventure-park-chiangmai-13

 

โปรแกรมผจญภัย Phoenix Adventure Park เชียงใหม่ เชียงใหม่

โดยลูกค้าสามารถจองได้ที่นี่ มีราคาพิเศษ  >> จองทัวร์ผจญภัย Phoenix Adventure Park หรือ Line ID: @yimwantour หรือ โทร 097 970 3808

โรงแรมในเชียงใหม่ ที่กำลังจัดโปรโมชั่น