10 โรงแรมบีทู (B2 Hotel) เมืองเชียงใหม่

coverb2
อัพเดตล่าสุดปี 2021 แล้วจ้าาา...กับโรงแรมบีทู ทั่วเมืองเชียงใหม่ หลายๆ คนที่จะมาเที่ยว หรือมาทำงานที่เชียงใหม่อาจจะมองหาที่พักที่ราคาไม่แพงมาก คุณภาพดี น่าพักและมีความเป็นส่วนตัว วันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรมบูทิคในเครือบีทู (B2 Hotel) 10 แห่งทั่วเชียงใหม่ค่ะ

 
รายชื่อ 10 โรงแรมบีทู (B2 Hotel) ทั่วเชียงใหม่

 1. บีทู ทิพเนตร
 2. บีทู กรีน
 3. บีทู นิมมาน
 4. บีทู แอร์พอร์ต
 5. บีทู คำเที่ยง
 6. บีทู สันติธรรม
 7. บีทู แบล็ค
 8. บีทู มหิดล
 9. บีทู สันติธรรมวัดเจ็ดยอด
 10. บีทู เมาน์เทน พาโน เรสซิเดนซ์

ดูเพิ่ม >> ดูโรงแรมบีทู (B2 Hotel) จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ

โรงแรมบีทู (B2 Hotel) เป็นเครือโรงแรมของเชียงใหม่ เป็นบัดเจท โฮเทลที่เน้นถึงคุณภาพ การออกแบบห้องพักในสไตล์โมเดิร์นบูติก รวมถึงประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า โรงแรมบีทูในเชียงใหม่มีทั้งสิ้น 16 สาขา โดยในวันนี้เราจะยก 10 สาขาในตัวเมือง ใกล้ที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมาแนะนำ

 1. บีทู ทิพเนตร (B2 Thippanate)
  โรงแรมขนาด 38 ห้องที่กะทัดรัด ตั้งอยู่บนถนนทิพเนตร(ถนนคนเดินวันเสาร์) อีกทั้งยังใกล้ศูนย์วัฒนธรรมรมเชียงใหม่, สนามบิน และ เซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า

tippanate

ราคา : เริ่มต้นที่ 493 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 67/6 ถ.ทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูทิพเนตร


 

 1. บีทู กรีน (B2 Green)
  โดดเด่นในรูปแบบและแนวความคิดกับการลดโลกร้อนด้วยการตกแต่งจากวัสดุ ธรรมชาติ โดยได้นำบรรยากาศที่ร่มรื่น ต้นหญ้าสีเขียวขจีเข้ามาตกแต่งภายในอาคาร โรงแรมอยู่ใจกลางตัวเมือง ใกล้เซนทรัลกาดสวนแก้ว และย่านนิมมาน นอกจากนี้ยังสะดวกสบายต่อการเดินทางทั้งรถส่วนตัวและรถโดยสารต่างๆ

green

ราคา : เริ่มต้นที่ 502 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 24 ซ.เมิงรายรัศมี ถ.เสริมสุข ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูกรีน


 1. บีทู นิมมาน โฮเต็ล (B2 Nimman Hotel)
  โรงแรมบูติก แอนด์ บัดเจท สุดฮิป บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย13 ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย อีกทั้งสะดวกสบายต่อการเดินทาง เพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 15 นาทีจากสวนราชพฤกษ์และเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เพียง 5 นาทีจากเซ็ลทรัลกาดสวนแก้ว

nimman

ราคา : เริ่มต้นที่ 852 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 8 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ซ.5 ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูนิมมาน


 1. บีทู แอร์พอร์ต โฮเต็ล (B2 Airport Hotel)
  B2 Airport เป็นอาคาร 2 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง แบ่งเป็นห้องซุพีเรีย และ ดีลักซ์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รูมเซอร์วิส มินิบาร์ เครื่องใช้ภายในห้องพัก ทีวีเคเบิ้ล โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่จอดรถ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบายในการเดินทาง เพียงแค่ 2 นาที จากสนามบิน และห้างสรรพสินค้าเซ็ลทรัล แอร์พอร์ท เชียงใหม่ ง่ายต่อการเดินทางไปยังย่านธุรกิจ และศูนย์กลางการช็อปปิ้งอื่น ๆ

airport

ราคา : เริ่มต้นที่ 502 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 77/3 ถ.ศรีปิงเมือง ต.ช้างคลาน อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูแอร์พอร์ต


 1. บีทู คำเที่ยง (B2 Khamtieng)
  ห้องพักขนาดสบาย คล่องตัวกับพื้นที่ใช้ สอยที่เหมาะกับการทำงานและการพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างโลตัสคำเที่ยง ง่ายต่อการเดินทางไปยังย่านธุรกิจ แหล่ง ท่องเที่ยวและช็อปปิ้งถนนนิมมานเหมินทร์ หรือแม้แต่ถนนคนเดินท่าแพก็ใช้เวลาเพียง 10นาที หรือจะเลือกเดินทางไปสนุกสนานกับกีฬาโปรด อย่างสนามกอล์ฟหรือสนามเทนนิสก็สะดวกที่เดียว

kamtieng-r

ราคา : เริ่มต้นที่ 403 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 2/1 ถ.ป่าตันงาม ต.ป่าตัน อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูคำเที่ยง


 1. บีทู สันติธรรม โฮเต็ล (B2 Santitham Hotel)
  โรงแรมขนาดกะทัดรัด ด้วยห้องพักจำนวน 46 ห้อง ห้องพักสไตล์บูติกเก๋ๆสีสันสดใส ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่เป็นสัดส่วน สิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัย สถานที่จอดรถกว้างขวางสามารถรองรับได้มาก โรงแรมฯอยู่ใกล้กับถนนนิมมานเหมินทร์ ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้นก็ถึงย่านแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ ย่านเศรษฐกิจและช็อปปิ้งที่มีสินค้าและบริการหลากหลาย

stt

ราคา : เริ่มต้นที่ 341 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 43 ถ.เทพรักษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูสันติธรรม


 1. บีทู แบล็ค (B2 Black Hotel)
  โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองชลประทาน ใกล้ศูนย์ประชุมนานาชาติเชียงใหม่ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ และสนามกีฬาสมโภช 700 ปี 5 นาที จากถนนนิมมานเหมินทร์ พร้อมให้บริการทั้งคนทำงาน ข้าราชการ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ด้วยคุณภาพระดับ 3 – 4 ดาว ในราคาสบายกระเป๋า ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับผู้นำสมัย และสะดวยสบายในการเดินทางไปติดต่อธุรกิจ หรือ เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่

black

ราคา : เริ่มต้นที่ 529 บาท/ห้อง
ที่อยู่149/19 หมู่ 1 ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูแบล็ค


 1. บีทู มหิดล (B2 Mahidol)
  โรงแรมราคาสบายกระเป๋า เน้นความโปร่งโล่งสบายตัวและความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของ โรงแรมบีทูมหิดล ตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกล จากใจกลางเมืองเพียง 10 นาทีจากสนามบินและห้างสรรพสินค้า แต่ยังคงเน้นสิ่งแวดล้อมธรรมชาติที่อยู่รอบตัวโรงแรม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความ สะดวกครบครัน อาหารและเครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส มินิบาร์ เครื่องใช้ภายในห้องพัก ทีวีเคเบิ้ล โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่จอดรถ พร้อมให้ บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

mahidol

ราคา : เริ่มต้นที่ 444 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 125/1 หมู่5 ถ.มหิดล ต.หนองหอย อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทูมหิดล


 1. บี2 สันติธรรม โฮเต็ล – วัดเจ็ดยอด (B2 Santitham Hotel – Wat Jed Yod)
  ที่พักสไตน์โมเดิร์นร่วมสมัย ตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ห้องพักขนาดกว้างขวาง ในราคาที่ท่านจะต้องประทับใจ ความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของโรงแรมบีทูศิริธร โรงแรมตั้งอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามวัดเจ็ดยอด โบราณสถานที่มีความสำคัญและเก่าแก่แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพียง 5 นาที จากถนนนิมมานเหมินทร์ ฮิปสตรีท ศูนย์รวมแฟชั่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสีสันยามค่ำคืนของเมืองเชียงใหม่ หรือจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติในเขตอำเภอแม่ริม สัมผัสอากาศบริสุทธิ์

siritorn

ราคา : เริ่มต้นที่ 403 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 47/3 ถ.ศิริธร ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น โรงแรมบีทู สันติธรรม สาขาวัดเจ็ดยอด


 1. บีทู เมาน์เท็น พาโน (B2 Mountain Pano)
  ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองเชียงใหม่ เพียง 5 นาทีจากนิมมานเหมินทร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัลเฟสติวัล เมย่า โลตัสคำเที่ยง ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ สถานที่ราชการ แหล่งธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย อีกทั้งสามารถเข้าออกได้หลายทาง ด้วยทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความสะดวกสบายในการพักอาศัย โดยแยกเป็นห้องนอน ห้องน้ำ โซนครัว โซนทานอาหารและโซนนั่งเล่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยให้บริการเช่น ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส พนักงานต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

pano

ราคา : เริ่มต้นที่ 852 บาท/ห้อง
ที่อยู่ : 202 หมู่2 ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่
ที่พักนี้ กำลังลดราคา  → กดจองตอนนี้ ได้ราคาโปรโมชั่น บีทู เมาน์เทน พาโน

ดูโรงแรมบีทู (B2 Hotel) จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ

โรงแรมในเชียงใหม่ ที่กำลังจัดโปรโมชั่น

โรงแรมที่พักแนะนำ ในเชียงใหม่